Uncategorized

PVI HOLDINGS

Posted On
Posted By content

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Ba Đình là một trong những khu vực có kinh tế phát triển quan trọng của thủ đô Hà Nội. Chính vì thế không ít các công ty văn phòng lựa chọn nơi đây để đặt văn phòng kinh doanh. Và kéo theo đó là nhu cầu ngày càng cao về mặt bằng cho thuê văn phòng tại đây. Nếu bạn đang cảm thấy loay hoay khi mãi chưa tìm được chỗ đặt văn phòng phù hợp thì bài viết này sẽ là một sự cứu cánh hữu hiệu cho bạn. Dưới đây là những thông tin bạn có thể tham khảo về khu vực cho thuê văn phòng tòa nhà PVI 154 Nguyễn Thái Học. 

– Vị trí: tọa lạc trên 154 đường Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội.

– Số tầng: tòa nhà cao tổng cộng 8 tầng và 1 tầng trệt để xe.

– Diện tích sàn mỗi tầng là 338m2.

– Chiều cao trần là 2,7m.

– Khu vực đỗ xe: có tất cả hai chỗ dùng để đỗ xe là tầng trệt và diện tích trước tòa nhà.

– Thang máy: có 2 thang máy đủ phục vụ nhu cầu đi lại giữa các tầng của nhân viên văn phòng trong tòa nhà.

– Điều hòa: ở đây sử dụng cả hai dạng điều hòa là điều hòa trung tâm và điều hòa cục bộ tùy theo từng khu vực.

– Hệ thống máy phát điện công suất 100% đủ khả năng duy trì hoạt động của tòa nhà.

– Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 là 8h đến 18h và thứ 7 là từ 7h30 đến 12h.

Vị trí đắc địa khu cho thuê văn phòng Tòa nhà PVI 154 Nguyễn Thái Học

Tòa nhà PVI 154 Nguyễn Thái Học tọa lạc tại một trong những khu vực trung tâm của Hà Nội, với giao thông kết nối thuận tiện đi theo các hướng phía Tây, Nam và Đông, đồng thời gần trung tâm kinh tế, hành chính của Hà Nội. Chính điều đó sẽ tạo một môi trường thuận lợi, tích cực cho doanh nghiệp phát triển năng động và kết nối với các khu vực khác.

Quy mô và thiết kế toà nhà PVI 154 Nguyễn Thái Học quận Ba Đình

Tòa nhà không quá lớn, với 8 tầng cho thuê với diện tích sàn của các tầng là 338m2. Các tầng của PVI 154 Nguyễn Thái Học được chia nhỏ ra thành các phòng với diện tích từ 40m2, 100m2, 200m2, 300m2 cho đến diện tích cả tầng. Với các diện tích này, tòa nhà có thể dùng để làm cho thuê văn phòng Ba Đình nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau thuê và sử dụng. Còn khu vực đỗ xe, khách hàng có thể đỗ ở tầng trệt hoặc diện tích khu vực đằng trước tòa nhà. Diện tích để xe rộng rãi cùng việc phân khu để xe giúp cho việc lấy và cất xe dễ dàng.

Thiết kế tòa nhà: nhà được thiết kế theo lối kiến trúc pha trộn giữa hiện đại và cổ điển. Ngoài ra, trong tòa nhà được lát gạch granite, với các hệ thống ánh sáng chuẩn, ổ chờ điện đầy đủ cùng các trang thiết bị được hoàn thiện và đồng bộ.

Hệ thống trang thiết bị tiện nghi của tòa nhà

Hệ thống thang máy có tất cả 2 thang máy di chuyển cho 8 tầng của tòa nhà. Ngoài thang máy, nhân viên văn phòng tại đây có thể sử dụng thang bộ để đi lại giữa các tầng gần nhau.

Điều hòa: có hai loại điều hòa được sử dụng là điều hòa trung tâm và điều hòa cục bộ. Với những văn phòng cho thuê  có diện tích nhỏ hoặc vừa thì được lắp ráp điều hòa cục bộ còn những văn phòng cho thuê lớn hoặc phòng hội trường rộng, lại sử dụng điều hòa trung tâm để cân bằng nhiệt độ trong phòng.

Điện dự phòng: công suất 100%, máy phát điện dự phòng có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng điện của tòa nhà.

Các thiết bị phòng cháy tự động như máy báo khói, báo lửa cùng các thiết bị chữa cháy như bình chữa cháy,… đều được kiểm tra định kỳ thường xuyên đảm bảo chất lượng tốt của sản phẩm.

Hệ thống đèn chiếu sáng chuẩn theo quy định, mang đến cho tòa nhà PVI một không gian sáng sủa, đẹp đẽ và hiện đại.

Hê thống camera khắp tòa nhà cùng lực lượng bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp là một minh chứng tốt nhất cho lời cam kết đảm bảo an ninh trật tự cho những người đang làm việc tại đây.

Internet có băng thông rộng, tốc độ cao, tín hiệu điện thoại, máy fax,… tốt  đáp ứng các yêu cầu cần thiết của mỗi khu vực được lắp đặt vào tận từng văn phòng một.

Giá cả cho thuê văn phòng hợp lý

Giá cho thuê văn phòng tòa nhà tòa nhà PVI 154 Nguyễn Thái Học được niêm yết là $13- $17 /m2. Có thể thấy, so với các tòa nhà cho thuê để đặt địa chỉ văn phòng kinh doanh khác, mức cho thuê của tòa nhà PVI tương đối rẻ. Nhưng không vì giá rẻ mà chất lượng sản phẩm không tốt, văn phòng cho thuê tại đây có đầy đủ các yếu tố làm nên một khu vực văn phòng chuẩn như vị trí đẹp, thiết kế tiện nghi, thiết bị đầy đủ, hoàn chỉnh, hệ thống an ninh tốt.

Tìm một địa điểm cho thuê văn phòng Hà Nội góp phần quan trọng đến tốc độ phát triển của công ty doanh nghiệp trong và ngoài nước. Và với những yếu tố trên, khu cho thuê văn phòng Tòa nhà PVI 154 Nguyễn Thái Học xứng đáng là một trong những tòa nhà cho thuê hạng B tiêu biểu, thỏa mãn được mong muốn của khách hàng.

Related Post

leave a Comment