Cho thuê văn phòng tòa nhà TID Tower Liễu Giai

13 Triệu VND

Miêu tả

Vị trí Liễu Giai
Số tầng 15
Diện tích sàn 469 m2
Chiều cao sàn 2.6 m
Đỗ xe 1 tầng hầm
Thang máy 3 thang máy tốc độ cao
Điều hòa trung tâm
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng tự khởi động sau 2s khi điện bị cắt
Giờ hoạt động 8h – 19h từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h – 13h

Nằm tại số 4 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội, ngay nút giao thông ngã tư Liễu Giai – Đội Cấn, một trong những khu vực trung tâm phát triển thương mại lớn nhất của Hà Nội, toà nhà TID Tower là toà nhà cho thuê văn phòng chiếm một vị trí vô cùng thuận lợi.

VỊ TRÍ TÒA NHÀ

Nằm tại số 4 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội, ngay nút giao thông ngã tư Liễu Giai– Đội Cấn, khu vực phát triển thương mại lớn của Hà Nội, Tòa nhà TID Tower chiếm một vị trí vô cùng thuận lợi.

Không những vậy, tòa nhà TID Tower nằm ngay cạnh các trung tâm thương mại, khách sạn và văn phòng lớn tại Hà Nội: Deawoo Hotel, trung tâm thương mại, tòa nhà Lotte hiện đại. Bên cạnh TID Tower có các đại sứ quán nước ngoài và nhiều tòa nhà văn phòng hiện đại đặt tại đó của nhiều cơ quan, tổ chức rất thuận tiện cho mọi hoạt động kinh tế hợp tác và hội nhập.

Một điều quan trọng, tòa nhà TID Tower tọa lạc ở vị trí có mật độ giao thông thông thoáng, từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng kết nối, di chuyển tới các khu vực khác như: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy…, tòa nhà TID Tower sẽ là sự lựa chọn hợp lí cho các doanh nghiệp.

THIẾT KẾ TÒA NHÀ

Tòa nhà TID Tower được xây dựng trên diện tích mặt bằng 700m2 với 550m2 diện tích đất xây dựng bao gồm 15 tầng nổi, 1 tầng hầm dành cho chỗ đỗ xe rộng rãi và một số phòng kỹ thuật.

– Tòa nhà TID Tower dành tầng 1 làm khu lễ tân, các showroom và không gian trà – cafe phục vụ cho các doanh nghiệp và nhân viên hoạt động tại tòa nhà và khách hàng, đối tác tới giao dịch.

–  Với thiết kế hiện đại, áp dụng các kỹ thuật phát triển, vật liệu xây dựng thân thiện: sử dụng vách kính rộng, tầm nhìn mở rộng từ trục đường Liễu Giai, Văn Cao kéo dài tới khu vực Hồ Tây, tầm nhìn xa cảnh quan thiên nhiên đẹp và thông thoáng, rất phù hợp cho các cơ quan, văn phòng giao dịch có trụ sở làm việc khu vực quận Ba Đình.

– Khu để xe của cán bộ công nhân viên tại tòa nhà TID Tower và khách hàng ra vào giao dịch là  tầng hầm có diện tích rộng rãi đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp thuê.

– Mỗi tầng có diện tích mỗi sàn 469 m2 và tòa nhà TID Tower hiện có các diện tích cho thuê: 40m2, 70m2, 140m2, 250m2, 320m2.

TIỆN ÍCH TÒA NHÀ

Tòa nhà TID Tower hạng B nằm tại vị trí khu vực trung tâm thủ đô, giao thông thuận tiện, tòa nhà văn phòng TID Tower được thừa hưởng, phát triển mọi tiện ích sẵn có về cơ sở vật chất hiện đại, cơ sở hạ tầng.

Ngay tại tòa nhà hiện đang có ngân hàng VIB Bank thuê, văn phòng làm việc một số công ty của nước ngoài (Nhật Bản…) và Việt Nam quy mô lớn, có môi trường làm việc chuyên nghiệp. Doanh nghiệp thuê tại đây có cơ hội giao lưu, hợp tác cùng phát triển.

– Thang máy: 3 thang máy tốc độ cao, luôn đảm bảo đi lại thuận tiện.
– Hệ thống điều hòa: Điều hòa Fujitsu.
– Hệ thống máy điện dự phòng: Máy phát điện dự phòng tự động khởi động khi điện tắt sau 2s.
– Thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn Việt Nam.
– Hệ thống an ninh đạt tiêu chuẩn 24/24 đảm bảo cơ sở vật chất tòa nhà.

Vị trí

Chia sẻ

Share

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *