Cho thuê văn phòng tòa nhà Hapulico Complex Ngụy Như Kon Tum

38 Triệu VND

Miêu tả

Vị trí Ngụy Như Kon Tum
Số tầng 24
Diện tích sàn 1450 m2
Chiều cao sàn 2.7 m
Đỗ xe 2 tầng hầm và bãi xe xung quanh tòa nhà
Thang máy 6 thang máy Misubishi tốc độ 3,5-4m/s trọng tải 1200kg/thang và 1 thang tải hàng.
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm
Điện dự phòng Đáp ứng nhu cầu sử dụng 100% của tòa nhà
Giờ hoạt động 8h – 18h từ thứ 2 đến thứ 6, 8h – 12h thứ 7

Hapulico Complex là tòa nhà được đầu tư bởi Công ty cổ phần bất động sản Hapulico, tọa lạc tại trục đường Nguyễn Huy Tưởng. Tòa nhà Hapulico Complex sở hữu một vị thế giao thông thuận lợi. Với thiết kế hiện đại, diện tích cho thuê linh hoạt và giá thuê hấp dẫn, đây sẽ là một trong những tòa nhà văn phòng lý tưởng để các doanh nghiệp, các cơ quan sử dụng.

VỊ TRÍ TÒA NHÀ

Hapulico Complex nằm tại số 1 Nguyễn Huy Tưởng – vị trí đắc địa bậc nhất thuộc khu trung tâm của quận Thanh Xuân là toà nhà cho thuê văn phòng với nút giao của 3 tuyến phố lớn là Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Huy Tưởng, và Vũ Trọng Phụng. Hapulico Complex được xem là điểm nổi bất khác biết trong những công trình kiến trúc quận Thanh Xuân nói riêng và Hà Nội nói chung.

Từ Hapulico Complex có thể dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị mới đang phát triển:

  • Trung Hòa Nhân Chính, Đông Nam Trần Duy Hưng… và nhiều doanh nghiệp đang có xu hướng chuyển văn phòng về khu vực này.
  • Đây cũng là một trong những điều kiện thuận lợi để lựa chọn Hapulico Complex làm trụ sở giao dịch và kinh doanh cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng quy mô văn phòng tại Hà Nội.

QUY MÔ VÀ THIẾT KẾ TÒA NHÀ

Hapulico Complex là toà nhà cho thuê văn phòng bao gồm 8 tòa nhà với các tòa nhà cao 17 tầng, 21 tầng và 24 tầng. Mỗi khối nhà đều có 2 tầng hầm. Các tòa nhà trong khu đều đa chức năng, các tầng dưới là khu thương mại, dịch vụ công cộng, trên là văn phòng làm việc và tầng ở.

– Khối văn phòng (chiếm 19 tầng của toà nhà cao 24 tầng) với khoảng hơn 31.000 m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng B.

– Diện tích văn phòng cho thuê mỗi sàn tại Hapulico Complex là 1450 m2. Với nhiều loại diện tích được chia nhỏ linh hoạt tại các sàn: 100m2, 120m2, 150m2, 200m2, 250m2, 300m2, 500m2, 600m2, 900m2, 1200m2, 1450m2…

– Hapulico Complex là toà văn phòng cho thuê thiết kế tổ chức giao thông theo trục đứng bao gồm 6 thang máy có tải trọng 1.200 kg (16 người), tốc độ 3,5-4 m/giây; 2 thang bộ và 1 thang chở hàng.

Ngoài ra, Hapulico Complex được thiết kế các khu thương mại và dịch vụ có thể tiếp cận ngay từ mặt đường chính (đường Nguyễn Huy Tưởng hoặc Vũ Trọng Phụng). Các sảnh chung cư, sảnh văn phòng, sảnh thương mại được tách riêng.

Thuê văn phòng tòa nhà Hapulico Complex

TIỆN ÍCH TÒA NHÀ

Thiết kế văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế, Hapulico Complex bao gồm tất cả các tiện ích đa chức năng đầy đủ: trung tâm mua sắm, các tầng trên cùng của khối văn phòng được bố trí phòng ăn, quầy bar phục vụ cho những người làm việc trong khu vực này. Dự án cũng có các phòng chiếu phim với công nghệ hiện đại.

Với tiện ích đa dạng, thiết kế văn phòng hiện đại, Hapulico Complex là một trong những vị trí đặt văn phòng, trụ sở làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Hà Nội.

Chia sẻ

Share

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *