Cho thuê văn phòng Tòa nhà Licogi 13 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân

13 Triệu VND

Miêu tả

Vị trí Khuất Duy Tiến
Số tầng 15
Diện tích sàn 600 m2
Chiều cao sàn 2.7 m
Đỗ xe 3 tầng hầm và bãi xe xung quanh tòa nhà
Thang máy 06 thang máy tốc độ cao
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm
Điện dự phòng Đáp ứng nhu cầu sử dụng 100% của tòa nhà
Giờ hoạt động 8h – 18h từ thứ 2 đến thứ 6, 8h – 12h thứ 7

Tòa nhà Licogi 13 tọa lạc tại quận Thanh Xuân, được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng cao cấp Hà Nội, đang có nhu cầu cho thuê văn phòng. Về mọi mặt, Tòa nhà Licogi 13 là toà cho thuê văn phòng có vị trí chiến lược quan trọng. Vớimặt đường rộng, thoáng cùng với thiết kế hiện đại, tòa nhà Licogi 13 là một trong những điểm lựa chọn văn phòng lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp.

VỊ TRÍ TÒA NHÀ 

Toà nhà Licogi 13 cho thuê văn phòng cao cấp nằm trên mặt đường Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Sở hữu mặt cắt ngang 68m ngay trên trục đường chính, với 2 làn đường đi thẳng tới sân bay quốc tế Nội Bài theo hướng Bắc và đi cầu Thanh Trì theo hướng Nam – Khu vực trung tâm văn hóa của của Hà Nội.

Tự dự án có thể nhanh chóng di chuyển đến những công trình, tiện ích của thủ đô:

Trung tâm Hội nghị Quốc Gia; các trung tâm thương mại (Siêu thị Big C, tổ hợp Viglacera, The Garden); Các khu đô thị (The Manor, khu đô thị mới Trung Yên, khu đô thị mới Trung Hòa – Nhân Chính, làng sinh viên Hacinco; khu đô thị mới Mỹ Đình 1, 2…); Các khách sạn lớn như tổ hợp khách sạn, văn phòng 5 sao Hà Nội: Landmark của tập đoàn Keangnam, Hàn Quốc, tổ hợp khách sạn Hànội Plaza;…

Với những lợi thế về địa lí, là nút giao của những trục đường lớn quan trọng, chắc chắn đây là vị trí đẹp để quý khách lựa chọn làm văn phòng nhằm dễ dàng tiếp cận khách hàng.

QUY MÔ VÀ THIẾT KẾ TÒA NHÀ

Tòa nhà Licogi 13 là toà thuê văn phòng được xây dựng trên tổng diện tích khu đất 3.363,7 m² với diện tích xây dựng 843,53 m² gồm 25 tầng. Trong đó, tổng diện tích sàn 30.602 m² và 3 tầng hầm 7.418,79 m2 dành cho bãi đỗ xe thuận tiện.

Khối văn phòng cho thuê tại toà nhà Licogi 13 được thiết kế từ tầng 1 đến tầng 15. Trong đó:

– Mặt bằng tầng 1: 974,85 m2.

– Mặt bằng tầng 2: 759,26 m2.

– Mặt bằng tầng 3 – 15: 887,31 m2/ tầng.

– Các loại diện tích trống đang cho thuê: 100m2,200m2, 250m2, 100m2, 650m2

TIỆN ÍCH TÒA NHÀ

Hệ thống cơ điện của toà nhà Licogi 13 do Công ty Indochine Engineering thiết kế trên cơ sở áp dụng các tiêu chuẩn ISO (tổ chức tiêu chuẩn quốc tế), BS (tiêu chuẩn Anh), ASHRAE (Liên đoàn điều hoà không khí, sưởi ấm và làm lạnh của Mỹ), NFPA (Liên hiệp PCCC Quốc gia). Toà nhà được thiết kế các hệ thống kỹ thuật thông minh như:

– Hệ thống điều hoà không khí được tách thành hệ thống điều hoà cho khối văn phòng và điều hoà cho khối căn hộ

– Hệ thống thông gió, tại toà nhà sử dụng hệ thống tạo áp cầu thang bộ và buồng thang máy theo yêu cầu của Bộ Luật Xây dựng quốc gia úc

– Hệ thống phòng cháy, chữa cháy tự động trong và ngoài căn hộ và khu văn phòng.

– Hệ thống hút mùi trung tâm sử dụng cho Khu bếp và các khu WC của Toà nhà;

– Hệ thống xử lý nước thải đảm bảo theo tiêu chuẩn công nghệ quốc tế;

– Toà nhà Licogi 13 được thiết kế và sử dụng 06 thang máy tốc độ cao (02 thang sử dụng cho căn hộ, 04 thang sử dụng cho văn phòng), trong đó có 01 thang máy có trọng tải lớn để chở hàng;

Ngoài ra còn có các hệ thống thông tin liên lạc (internet, điện thoại, truyền hình kỹ thuật số do nhiều nhà cung cấp); hệ thống an ninh toà nhà (hệ thống camera quan sát, hệ thống giám sát ra vào); hệ thống gas trung tâm (cho căn hộ).

Vị trí

Chia sẻ

Share

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *