Cho thuê văn phòng tại Ladeco Building giá hấp dẫn

Gọi Để Có Giá Tốt

Miêu tả

Ladeco Building là văn phòng cho thuê quận Ba Đình toạ lạc tại vị trí đắc địa giữa ngã tư Đội Cấn – Liễu Giai – Văn Cao, với kiến trúc đẹp, sang trọng. Tòa nhà Ladeco được thiết kế hiện đại với các diện tích cho thuê tại Ladeco Building rất linh hoạt và đa dạng để phù hợp với mọi đối tượng khách thuê.

Vị trí toà nhà Ladeco Building

Ladeco Building là văn phòng cho thuê quận Ba Đình toạ lạc tại vị trí đắc địa giữa ngã tư Đội Cấn – Liễu Giai – Văn Cao, với kiến trúc đẹp, sang trọng.

Quy mô và trang thiết bị tòa nhà:

Tòa nhà văn phòng Ladeco Building có chiều cao gồm 19 tầng nổi và 1 tầng hầm được xây dựng trên diện tích tổng thể 1500m2 , trong đó, diện tích xây dựng là 963 m2.
Xung quanh tòa nhà có khoảng không rộng dành cho nhân viên làm việc trong tòa nhà hoặc đối tác đến làm việc tại tòa nhà có thể đỗ xe rất thuận tiện.

Ladeco Building có tổng diện tích văn phòng cho thuê tại tòa nhà là 14000 m2 với diện tích mỗi sàn khoảng 798 m2.

Tòa nhà Ladeco được thiết kế hiện đại với các diện tích cho thuê văn phòng tại Ladeco Building rất linh hoạt và đa dạng để phù hợp với mọi đối tượng khách thuê.

Tiện ích và dịch vụ văn phòng

Nằm tại vị trí trung tâm quận Ba Đình, tòa nhà văn phòng Ladeco được thừa hưởng mọi tiện ích xung quanh khu vực: nhiều cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước, các nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm… Đặc biệt, ngay tại tòa nhà là ngân hàng Agribank thuê làm trụ sở giao dịch ngân hàng rất thuận tiện cho mọi hoạt động giao dịch của doanh nghiệp.

+ Bãi đỗ xe máy rộng rãi. Miễn phí trông xe máy cho nhân viên làm việc trong tòa nhà.

+ Thang máy di chuyển tốc độ cao, tải trọng 10 người

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn của Việt Nam

+ Hệ thống điện dự phòng 100%, công suất 1300kv, sẵn sàng phục vụ trong mọi trường hợp

+ Điều hòa trung tâm & bán trung tâm

+ An ninh, bảo vệ chuyên nghiệp, có camera giám sát 24/24

Vị trí

Chia sẻ

Share

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *