Cho thuê tòa nhà Việt Hồng giá tốt

Gọi Để Có Giá Tốt

Miêu tả

Sở hữu vị trí đẹp, tầm nhìn thoáng khi có thể nhìn ra các không gian hồ Thiền Quang, công viên Thống Nhất. Tòa nhà Việt Hồng còn được tận hưởng không khí làm việc trong lành, thoáng đãng, tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên. Đây là tòa nhà văn phòng thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng thuê khác nhau với mức giá thuê rất hợp lý so với các toà nhà văn phòng cùng hạng trong khu vực.

Vị trí tòa nhà Việt Hồng

Tòa nhà Việt Hồng là văn phòng quận Hai Bà Trưng nằm trên đường Trần Nhân Tông – đây là một trong những tuyến đường có lưu lượng giao thông lớn, thuận tiện, nằm ngay tại trung tâm thành phố nên việc kết nối khu vực và giao thương rất dễ dàng.

Từ vị trí tòa nhà văn phòng Việt Hồng có thể nhìn được toàn cảnh khu hồ Thiền Quang, và công viên Thống Nhất tạo không gian làm việc thoáng đãng, không khí trong lành.

Vị trí tòa nhà cách ga Hà Nội 800m, có thể dễ dàng di chuyển đến nút giao Kim Liên và đường Giải Phóng để đến bến xe phía Nam hay đường vành đai 3 hay cũng có thể dễ dàng di chuyển đến bến xe Lương Yên nên rất tiện ích trong việc di chuyển giao thông và giao dịch thương mại.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà Việt Hồng có quy mô bao gồm 6 tầng với diện tích một sàn là 141m2.  Tòa nhà Việt Hồng được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng cho thuê với đầy đủ trang thiết bị và hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ bao gồm:

+ Thang máy giúp di chuyển dễ dàng giữa các tầng của toà nhà.

+ Hệ thống điều hòa cục bộ.

+Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Việt Nam.

+ Hệ thống điện dự phòng đảm bảo 100% nhu cầu sử dụng của toà nhà.

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà

Do vó vị trí địa lý thuận tiện trong khu vực trung tâm quận Hai Bà Trưng, tòa nhà Việt Hồng được thừa hưởng toàn bộ tiện ích xung quanh bao gồm:

Xung quanh là nhiều trụ sở văn phòng của cơ quan nhà nước, các tòa nhà văn phòng cùng các hệ thống nhiều ngân hàng như Agribank, Vietcombank, Ngân hàng MHB… tạo điều kiện thuận tiện trong hợp tác và giao dịch.

Khu vực tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn cao cấp như: khách sạn Nikko, Green Park Hotel Hanoi, cùng nhiều nhà hàng và dịch vụ khác tạo điều kiện dễ dàng tiếp đón khách hàng của doanh nghiệp.

*** Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một toà nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, tòa nhà Việt Hồng thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước cần văn phòng làm việc hoặc trụ sở giao dịch có nhiều tiện ích, giá thuê cạnh tranh.

Vị trí

Chia sẻ

Share

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *