Chưa được phân loại

VIT TOWER

Posted On
Posted By admin

TỔNG QUAN DỰ ÁN


 • Vị trí: 519 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Số tầng: 20 tầng văn phòng và 3 tầng hầm
 • Diện tích tổng thể: 15.200m2
 • Chiều cao trần: 2,7m
 • Diện tích một sàn: 759m2

VIT Tower được xây dựng với tiêu chuẩn hạng A văn phòng cho thuê quốc tế, với các lợi thế về vị trí cũng như thiết kế độc đáo. Đây hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn lí tưởng của các doanh nghiệp thuê văn phòng trên địa bàn trung tâm Hà Nội

VÌ SAO NÊN CHỌN VIT TOWER LÀ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG?

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Được xây dựng tại 519 Kim Mã, Ba Đình – trung tâm kinh tế – chính trị của thành phố Hà Nội.

 • Lân cận các khách sạn, trường ĐH và Đại sứ quán: Daeha Business Center, Đại Sứ Quán Thụy Điển, Trường Đại Học RMIT Hà Nội…
 • 15 phút tới Hồ Hoàn Kiếm và trung tâm Tràng Tiền, Văn miếu Quốc Tử Giám.
 • 30 phút tới sân bay Nội Bài
 • Đối diện với Công Viên Thủ Lệ
 • Bán kính 500M tới các Ngân hàng lớn , ATM: Vietcombank, Techcombank, IVB bank, MaritimeBank…
 • Bán kính 500M tới các Khu ẩm  thực, Nhà hàng, Khách sạn:, Khách sạn Daewoo, Lotte Đào Tấn, Rạp chiếu phim Ngọc Khánh …

Với vị trí đắc địa, tập trung nhiều Đại sứ quán, đặc biệt là Đại Sứ Quán Nhật Bản, các cơ quan hành chính, giao thông thuận tiện, kết nối linh hoạt sẽ giúp cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại VIT Tower dễ dàng giao thương với các đối tác và phát triển thịnh vượng.

Vị trí Vid Tower

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, ĐA DẠNG TẠO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THOẢI MÁI

– VIT Tower được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng A văn phòng quốc tế, với diện tích tổng thể 15.200m2 và mặt sàn 700m2

– Hệ thống tòa nhà VIT Tower được thiết kế với nền bê tông, trần treo theo tiêu chuẩn, hệ thống ánh sáng, điều hòa trung tâm, cửa sổ kính, hệ thống thông tin viễn thông, internet hiện đại, tiên tiến, wifi…với đơn giá theo quy định của nhà nước. Tòa được trang bị 4 thang máy Mitsubishi sang trọng, tốc độ cao , công tác quản lý an ninh trật tự 24/24, hệ thống gom rác mỗi tầng, máy phát điện dự phòng, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động… vừa đảm bảo về mặt an ninh cũng như an toàn PCCC mà việc đi lại giữa các tầng lại rất thuận tiện.

– Diện tích cho thuê văn phòng rất đa dạng từ 40m2 đến gần 800m2 cung cấp một lượng lớn các văn phòng nhằm đáp ứng nhu cầu cho thuê của từng doanh nghiệp.

Văn phòng VIT Tower

Bên trong một văn phòng làm việc tại VIT Tower

VIT TOWER CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ CÁC TIỆN ÍCH

– Nằm tại vị trí trung tâm, tòa nhà văn phòng hạng A VIT Tower được thừa hưởng mọi tiện ích xung quanh khu vực: các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, khu ẩm thực và vui chơi giải trí đa dạng. Đồng thời, tại đây cũng là khu ngoại giao tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, các doanh nghiệp nước ngoài và đại sứ quán: Đại sứ quán Hà Lan, Đại sứ quán Úc, Đại sứ quán Nga, Đại sứ quán Nhật Bản, Đại sứ quán Pakistan cùng với đó là vị trí giao thông thuận lợi.

– Đã có rất nhiều công ty, tập đoàn kinh tế lớn lựa chọn đặt trụ sở tại đây, môi trường làm việc cũng từ đó mà được nâng cao.

– Ngoài các trang thiết bị đã được liệt kê ở trên, 03 tầng hầm dành cho bãi đậu xe, đáp ứng 100% nhu cầu gửi xe của nhân viên và khách hàng đến giao dịch. Hệ thống tầng hầm để xe an toàn, khách thuê (1 tầng) sẽ được miễn phí đỗ xe cho 1 xe ô tô và 10 xe máy trong giờ làm việc tại đây; bên cạnh đó, nơi đây cũng có đủ không gian để các đối tượng khác gửi xe khi có công việc tại VIT Tower.

Tổng hợp tất cả các yếu tố trên, VIT Tower quả là một lựa chọn không thể bỏ qua của doanh nghiệp hoạt động tại khu vực Hà Nội.

Related Post

leave a Comment