Chưa được phân loại

VẠN PHÚC BUILDING

Posted On
Posted By admin

TỔNG QUAN DỰ ÁN


  • Vị trí: Số 2 Núi Trúc, Ba Đình
  • Số tầng: 6
  • Diện tích sàn: 500m2
  • Chiều cao trần: 2.7m

Tòa nhà Vạn Phúc Building là một trong những tòa văn phòng cho thuê tại quận Ba Đình được đánh giá cao nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế cùng dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp. Đây hứa hẹn là địa chỉ làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp tại khu trung tâm Hà Nội.

Tòa nhà Vạn Phúc hay còn được gọi là tòa nhà Toserco Núi Trúc tọa lạc tại số 2 Núi Trúc Ba Đình, Hà Nội, vị trí vô cùng đắc địa, thuận tiện giao thông ngay tại khu vực trung tâm. Toserco Núi Trúc thuộc sở hữu và quản lý bởi Hanoi Toserco – một trong những đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong quản lý cho thuê phòng, căn hộ và nhà tại Hà Nội. Tòa văn phòng nổi bật với thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng, với  6 tầng, trên khu đất có diện tích đất 1,667 m2, diện tích mặt sàn xây dựng khoảng 3,044 m2, cung ứng ra thị trường diện tích cho thuê văn phòng khá lớn.

Vạn Phúc Building

Quy mô và thiết kế

http://hanoitoserco.com.vn/temp/-uploaded-van-phong_2NT-%2011_cr_880x500.JPG

 Tòa nhà Vạn Phúc Building được đầu tư và quản lý của Hanoi Toserco là một trong những đơn vị kinh doanh văn phòng, căn hộ, nhà cho thuê uy tín chất lượng của thành phố.

 Với thiết kế xây dựng với 6 tầng và tổng diện tích sàn 3,044 m2, chiều cao trần là 2,7m thoáng mát,  khung cảnh xung quanh thoải mái cùng bãi đỗ xe rộng rãi để thuận tiện cho công việc của nhân viên trong tòa nhà. Tòa nhà đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cần thuê văn phòng.

 Văn phòng được thuê có tính linh hoạt diện tích nhằm phù hợp với tính chất công việc của các đơn vị muốn thuê văn phòng kinh doanh.

  • Hệ thống điều hòa trung tâm
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn đạt chuẩn phục vụ khi có sự cố
  • Điện dự phòng hoạt động 100% công suất
  • Tòa nhà được trang bị hệ thống thang bộ và thang máy bãi đỗ xe rộng rãi, thoáng  linh hoạt phục vụ nhu cầu của nhân viên và khách hàng
  • Xung quanh tòa nhà đều có những nhà hàng ẩm thực, quán cà phê sang trọng phục vụ nhu cầu của nhân viên khi tiếp khách hay đi ký hợp đồng.

Dịch vụ và tiện ích tòa nhà Vạn Phúc Building

 Ngoài việc đáp ứng tất cả các dịch vụ, tiện nghi của một tòa nhà hạng B các doanh nghiệp, công ty thuê văn phòng ở đây còn được hưởng những những dịch vụ tiện ích sau:

 Đối diện tòa nhà là trụ sở của đại sứ quán Thụy Điển, gần khu Ngoại Giao Đoàn nơi tập trung nhiều các đơn vị, cá nhân, cơ quan lớn đang tập trung kinh doanh tại đây

 Tòa nhà có đội ngũ an ninh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản để bảo đảm an ninh cho tòa nhà kèm theo đó là hệ thống camera giám sát khu vực tòa nhà.

 Ngoài ra xung quanh tòa nhà là những nhà hàng sang trọng, khu ẩm thực mới, quán cà phê thanh lịch đáp ứng nhu cầu của nhân viên đón tiếp khách hàng của doanh nghiệp.

 Bãi đỗ xe rộng rãi thoáng mát, đáp ứng 100% nhu cầu của nhân viên nội bộ cũng như khách hàng đến giao dịch.

http://hanoitoserco.com.vn/temp/-uploaded-van-phong_2NT-%20101_cr_880x500.jpg

Với những điều kiện thuận lợi trên tòa nhà Vạn Phúc số 2 Núi Trúc – Kim Mã – Ba Đình- Hà Nội là một trong những địa điểm thuê văn phòng của các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

CHỦ ĐẦU TƯ & ĐỐI TÁC VẠN PHÚC BUILDING

Chủ đầu tư

Hanoi Toserco

Đơn vị quản lý

Hanoi Toserco

Nhà cung cấp internet

FPT, Viettel, VNPT

Related Post

leave a Comment