Chưa được phân loại

TÒA NHÀ MECO TRƯỜNG CHINH

Posted On
Posted By admin

THÔNG TIN TỔNG QUAN


  • Vị trí: 102 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  • Hạng tòa nhà: Hạng C
  • Hướng tòa nhà: Đông
  • Chiều cao trần: 2.65 m
  • Diện tích: 1 sàn 350 m2
  • Số tầng cao: 15 tầng

Meco Trường Chinh là một tổ hợp văn phòng tại cửa ngõ phía Nam thủ đô. Tòa nhà này là một trong những tòa nhà thuận tiện, hợp lý nhất trong phân khúc văn phòng cho thuê hạng C quận Đống Đa. Tại đây mang nhiều tiện ích tiêu chuẩn và thiết bị hiện đại một tòa nhà văn phòng cần có.

Lối kiến trúc hiện đại kết hợp với tổ hợp mua sắm và chung cư tại đây đã tạo nên một cộng đồng thu nhỏ, mang nhiều màu sắc năng động. Được đầu tư bởi Công ty cổ phần Cơ điện và Xây dựng Việt Nam, tòa nhà văn phòng mang theo hơi thở hiện đại và cảm giác chuyên nghiệp.

Bên cạnh những nét hiện đại về kiến trúc, Meco Trường Chinh còn được trang bị những tiện ích tiêu chuẩn và chất lượng nhất, với hệ thống thang máy và điều hòa đầy đủ.

DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH TẠI MECO TRƯỜNG CHINH

Gần Meco Trường Chinh còn có các dịch vụ và tiện ích đa dạng, chất lượng cao như trung tâm mua sắm lớn, bãi đỗ xe rộng. Đây có thể coi là một địa điểm văn phòng cho thuê có hạ tầng kỹ thuật, kinh tế xã hội hoàn chỉnh. Các doanh nghiệp làm việc tại đây sẽ có những cơ hội hợp tác và làm việc, kết nối với các doanh nghiệp khác.

Ngân hàng OCB, Vietcombank, Agribank, Techcombank

– 10 phút đi đến Hồ Hoàn Kiếm.

– 1 phút đi đến Bệnh Viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Nhật, Bệnh viện Việt Pháp.

– 7 phút đi đến Ga Hà Nội.

– 7 phút đi đến Bến xe Giáp Bát.

Related Post

leave a Comment