Chưa được phân loại

TÒA NHÀ C’LAND XÃ ĐÀN

Posted On
Posted By admin

THÔNG TIN TỔNG QUAN


  • Vị trí: 156 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
  • Số tầng: Cao 21 tầng, 02 tầng hầm
  • Diện tích sàn: 524 m2
  • Chiều cao trần: 2,6 m

Tọa lạc tại số 156 Xã Đàn 2, tòa nhà C’Land Xã Đàn là một trong những tòa văn phòng hiện đại và nổi bật trong khu vực. Với thiết kế sang trong, tiện ích đầy đủ và những dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp tòa nhà đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang tìm thuê văn phòng tại Đống Đa.

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI TÒA NHÀ C’LAND XÃ ĐÀN

Tòa nhà văn phòng cho thuê C’Land được xây dựng 21 tầng nổi và 02 tầng hầm, đây là một trong những tòa nhà khá mới được đưa vào khai thác cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Tòa nhà được xây dựng trên một khu đất có diện tích khá rộng lên tới 2.419m2, diện tích đất xây dựng thiết kế là 1.028m2, trong đó mỗi mặt sàn tòa nhà rộng 524 m2 cung cấp một diện tích cho thuê tương đối lớn cho các doanh nghiệp tại Hà Nội.

Thiết kế hiện đại và hợp với xu hướng

Trong đó mỗi văn phòng lại được bố trí khoa học, không gian thoáng rộng, đủ sáng, đủ yên tĩnh để làm việc. Toàn bộ tòa nhà sử dụng hệ thống kính an toàn, chịu lực, giảm tiếng ồn đáng kể được lắp đặt bên ngoài tòa nhà tạo cho văn phòng không gian mở, thoáng và tạo cảm hứng làm việc.

Tiện ích và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ

Với 2 tầng hầm chứa được hàng trăm ô tô và xe máy hàng ngày, hệ thống 04 thang máy hiện đại, tốc độ cao của hãng Mitsubishi với tải trọng 1350kg, điều hòa không khí trung tâm, an ninh 24/7 đảm bảo an toàn… Cùng với đó là hàng loạt những dịch vụ chất lượng cao: lễ tân, bảo vệ chuyên nghiệp, nhà hàng phục vụ cơm, tầng 21 còn có phòng họp hội nghị… đáp ứng mọi nhu cầu cho doanh nghiệp. Đây là nơi làm việc lý tưởng cho mọi công ty tại Hà Nội.

Vị trí thuận lợi

Từ tòa văn phòng có thể kết nối nhanh chóng tới những khu vực trọng điểm của thành phố thông quan tuyến đường lớn: Xã Đàn, Đê La Thành, hầm Kim Liên, Lê Duẩn… tạo sự tiện lợi nhất cho doanh nghiệp lưu thông, giao thương và phát triển.

Bên cạnh đó tòa nhà nằm ngay tại khu vực tập trung khá nhiều cơ quan nhà nước, văn phòng lớn, trung tâm mua sắm, các cửa hàng kinh doanh… Đây thực sự là địa điểm làm việc lý tưởng đối với khách hàng mong muốn sử dụng một không gian làm việc hiện đại, tạo hứng khởi trong sáng tạo của nhân viên đã được chủ đầu tư khéo léo lồng ghép trong ý tưởng đầu tư.

DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH TẠI  TÒA NHÀ C’LAND

  • Cách 500m là những ngân hàng, cây ATM: Agribank, Vietcombank, Techcombank, BIDV…
  • Cách 500m là hàng loạt những nhà hàng, khách sạn, khu giải trí: Hexa Club, Carpark Club, Nhà hàng Family Pizza, Min Coffee…
  • Sử dụng hệ thống 04 thang máy hiện đại tốc độ cao thương hiệu Mitsubishi với sức tải khoảng 1350 kg
  • Hệ thống kính an toàn, chịu lực, giảm tiếng ồn đáng kể được lắp đặt bên ngoài tòa nhà tạo cho văn phòng không gian mở, thoáng đãng nhìn ra xung quanh.
  • Hệ thống điều hòa không khí trung tâm được bố trí rất thuận tiện cho không gian làm việc của từng tầng.
  • Hệ thống điện dự phòng công suất lớn 24/24 đảm bảo tối đa trong mọi trường hợp cần thiết.

Related Post

leave a Comment