Chưa được phân loại

TÒA D KHÁCH SẠN LA THÀNH

Posted On
Posted By admin

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Vị trí: 226 Vạn Phúc, Ba Đình
  • Số tầng cao: 17 tầng

Tòa D Khách sạn La Thành không chỉ nổi tiếng bởi dịch vụ khách sạn sang trọng, tiện nghi mà tại đây mô hình cho thuê văn phòng đang là một trong những sự lựa chọn mà các doanh nghiệp thuê văn phòng khu vực Ba Đình hướng đến.

http://lathanhhotel.com/wp-content/uploads/2017/07/Office-3.jpg

Tòa D khách sạn La Thành

ƯU ĐIỂM CỦA TÒA D KHÁCH SẠN LA THÀNH

VỊ TRÍ TÒA NHÀ D KHÁCH SẠN LA THÀNH

Nằm tại 226 Vạn Phúc, Ba Đình, tòa văn phòng D Khách Sạn La Thành có một vị trí cực kì thuận lợi khi kề cận với tuyến đường lớn Đội Cấn, có thể dễ dàng di chuyển ra trọng tâm thành phố và khu vực phía Tây Hà Nội.

Đặc biệt tòa nhà nằm trong khu vực tập trung nhiều đại sứ quán, cơ quan nhà nước, tòa văn phòng cao cấp, khu mua sắm, nhà hàng,…tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động và phát triển.

Các địa điểm nổi tiếng lân cận Tòa D:

  • Lotte Center, tòa nhà TID Tower, tòa nhà Artex cách 1.1km
  • Các khu hành chính nhà nước: Kho bạc nhà nước Ba Đình, văn phòng công chứng, tổng cục dự trữ nhà nước… cách khoảng 1km
  • Các ngân hàng lớn, ATM: MB Bank, Vietcombank, BIDV, Vietinbank… cách 500m
  • Các Nhà hàng, Khu ẩm  thực , Trung tâm thương mại, siêu thị: Super Hotel Candle, Luna Beef Steak, nhà hàng vườn treo Pacific,… các 500m

Đây là một trong những điều kiện tuyệt vời cho các doanh nghiệp phát triển giao thương.

Vị trí tòa D khách sạn La Thành

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Tòa D khách sạn La Thành được xây dựng dưới tiêu chuẩn tòa văn phòng hạng B quốc tế. Với 17 tầng cao và mặt sàn có thể chia cắt linh hoạt, đảm bảo cung cấp một số lượng lớn các văn phòng cho thuê và đáp ứng đủ các nhu cầu cần thuê của doanh nghiệp.

http://lathanhhotel.com/wp-content/uploads/2017/07/Office-6.jpg

Tòa văn phòng ghi điểm bởi thiết kế hiện đại, sang trọng, không gian làm việc tiện nghi với đầy đủ những trang thiết bị hạ tầng độc đáo: thang máy, hệ thống điều hòa, đèn chiếu sáng, đường truyền Internet, máy phát điện dự phòng, hệ thống PCCC tiêu chuẩn…Cùng với đó là những dịch vụ văn phòng chuẩn hạng B, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của mọi doanh nghiệp và khách hàng.

TIỆN ÍCH TẠI D KHÁCH SẠN LA THÀNH

Với thiết kế thông minh, mặt sàn có nhiều phương án chia cắt nên tòa D Khách Sạn La Thành cho thuê diện tích linh hoạt theo mọi yêu cầu, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng tại quận Ba Đình theo quy mô đa dạng của các doanh nghiệp. Đặc biệt với mức giá thuê hấp dẫn so với vị trí chiến lược của tòa nhà, đây là địa điểm lý tưởng và thuận tiện cho mọi doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Doanh nghiệp được miễn phí gửi xe máy và xe ô tô tùy theo diện tích thuê

Tiện ích trong bán kính 500m: Quán café, Nhà hàng, Trung tâm thương mại, Ngân hàng MB Bank, Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Vietinbank, ATM MB Bank, ATM Vietcombank, ATM BIDV, ATM Vietinbank

Tất cả yếu tố trên đã biến Tòa D trở thành một trong những tòa văn phòng được doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay.

Related Post

leave a Comment