Chưa được phân loại

14 LÁNG HẠ BUILDING

Posted On
Posted By admin

TỔNG QUAN DỰ ÁN


Vị trí: 14 Láng Hạ, Ba Đình

Chiều cao tầng: Cao 12 tầng và 1 tầng hầm

Diện tích sàn: 500 m2

Chiều cao trần: 3m

Là tòa nhà văn phòng cho thuê với tiêu chuẩn hạng B hấp dẫn khách thuê không chỉ bởi trang thiết bị hoàn thiện, toà nhà còn khiến khách hàng hài lòng bởi những ưu điểm đến từ vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, diện tích cho thuê linh hoạt, giá thuê hợp lý. Tòa nhà 14 Láng Hạ Building là một nơi lý tưởng của các doanh nghiệp tìm kiếm một văn phòng vừa có ưu thế về vị trí mà giá cả lại hợp lí.

Tòa văn phòng 14 Láng Hạ

TẠI SAO NÊN CHỌN 14 LÁNG HẠ BUILDING?

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Láng Hạ là khu vực được coi là trung tâm kinh tế sầm uất của Thủ đô Hà Nội. Sở hữu vị trí tại đây, Tòa nhà 14 Láng Hạ Building mang lại những lại lợi thế vô cùng thuận tiện về giao thông cùng với là những tiện ích đầy đủ. Việc giao thương cũng càng trở lên dễ dàng hơn khi xung quanh 14 Láng Hạ Builidng là những tòa nhà lớn khác, ngân hàng, cơ quan hành chính….

C:\Users\Admin\Desktop\Content\data=_SQdTdCM7Xt1fTCbItOgWTlyz3i_B-AgEwo3psbAwwvfoWMpErE-65Gso-sKuBSxTJo21eamKT0l7mOXPF5SeYxD7HzrlEPPQHdol2XMEs6HAH8mLBtaCDRN9AWSB9klga8m1Rsoq4jObkRcNwD5xCm25rJ9AUnew3qI8YtrECdiuoUge3pew3XuDn4fLaI99lGSR2r1ysX.png

THIẾT KẾ TÒA NHÀ

-Với chiều cao là 12 tầng văn phòng, mỗi tầng rộng khoảng 500m2, trong khi chiều cao thông trần lên tới 3m, tòa nhà 14 Láng Hạ mạng lại không gian làm việc thoáng đãng cùng với tầm nhìn 2 bên hồ mát mẻ

-Có diện tích cho thuê linh hoạt: 78m2, 81m2, 86m2, 100m2, 142m2, 153m2, 196m2…tòa nhà có thể cung cấp mọi loại hình cho thuê theo yêu cầu của doanh nghiệp.

mb-toa-nha-14-lang-ha

-Có mặt tiền nhìn ra phố Láng Hạ rộng tới 63m, còn mặt tiền nhìn ra phố Thành Công rộng 60m, lại có thiết kế văn phòng hiện đại theo tiêu chuẩn hạng B, tòa nhà 14 Láng Hạ luôn tạo được cảm giác thoải mái cho mọi nhân viên hay đối tác, khách hàng mỗi khi ra vào làm việc tại tòa nhà.

-Thiết kế văn phòng 14 Láng Hạ theo kiến trúc mở với hệ thống cửa kính hiện đại, mang đến không gian thoáng rộng và tầm nhìn ấn tượng cho mọi góc làm việc. Cũng nhờ thiết kế mở này mà có thể tối ưu ánh sáng thiên nhiên và công năng sử dụng vừa đảm bảo văn phòng luôn đủ sáng lại tiết kiệm năng lượng điện.

-Tòa nhà dành hoàn toàn diện tích tầng hầm và xung quanh để phục vụ mục đích đỗ xe. Từ đó đảm bảo hoàn toàn việc ra/ vào tòa nhà không gặp trở ngại.

mb-toa-nha-14-lang-ha-sanh

TÒA CUNG CẤP DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ

-Thang máy: Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao phục vụ việc đi lại thuận tiện

-Điều hòa: Hệ thống điều hòa trung tâm đáp ứng nhu cầu ở mọi tòa nhà

-Điện dự phòng: Máy phát điện dự phòng full backup 800KVA đảm bảo công suất hoạt động.

-Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 8h – 17h30; Thứ 7: 8h – 12h30

-Thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn và camera giám sát tự động. Mọi hoạt động được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo tuyệt đối an ninh cho tòa nhà.

Related Post

leave a Comment