Chưa được phân loại

TỔNG QUAN TÒA NHÀ TECHNOSOFT

Posted On
Posted By admin

TỔNG QUAN TÒA NHÀ TECHNOSOFT

Nằm ngay trên mặt đường phố Duy Tân, tòa nhà Technosoft với thiết kế hiện đại, sang trọng, lắp đặt kỹ thuật theo đúng tiêu chuẩn văn phòng hạng C đang là lựa chọn cho thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp về mặt hình ảnh, tiện ích và dịch vụ, mang tới sự yên tâm trong việc lựa chọn thuê văn phòng lâu dài, gặp gỡ đối tác, văn phòng ngay tại văn phòng công ty.

Với các dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích mà tòa nhà Technosoft  đang có, chắc chắn quý khách hàng/doanh nghiệp sẽ có một không gian làm việc chuyên nghiệp, mang đến sự khác biệt trong việc nâng tầm hình ảnh, tạo nên sự uy tín và khẳng định vị thế của doanh nghiệp. Bên cạnh đó đây cũng là tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, nên càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Quy mô & Thiết kế tòa nhà

Technosoft Building là tòa nhà văn phòng có tần suất thuê nhà cao, mật độ trống thấp bởi không chỉ có vị trí thuận lợi mà chất lượng xây dựng, chất lượng dịch vụ đi kèm được khách hàng đánh giá rất cao.

+ Với 9 tầng văn phòng cho thuê, diện tích cho thuê linh hoạt, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn diện tích thuê phù hợp với mục đích, công năng sử dụng.

+ Với thiết kế linh hoạt, năng động, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thiết kế không gian làm việc, bố trí văn phòng hợp lý, tiện nghi nhất.

+ Hầm gửi xe rộng với hệ thống quản lý thông minh giúp đáp ứng nhu cầu gửi xe, dừng đỗ của nhân viên tòa nhà cũng như khách tới giao dịch.

+ Hệ thống điện, chiếu sáng được bố trí phù hợp, tận dụng nguồn sáng tự nhiên giảm thiểu tối đa mức tiêu thụ điện năng.

DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH

♦ Giờ làm việc: Từ 8:00 đến 18:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu và từ 8:00 đến 13:00 ngày thứ Bảy.

♦ Hệ thống thang máy: 02 thang máy tốc độ cao.

♦ Điều hòa: Điều hòa trung tâm điều khiển từng tầng.

♦ Máy phát điện: Máy phát điện dự phòng công suất 100%.

♦ Kính chắn tường: Hệ thống kính tường cách âm, cách nhiệt.

♦ Phòng cháy chữa cháy: Tại diện tích văn phòng cho thuê đã lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động bằng nước.

♦ An ninh bảo vệ: Đảm bảo an ninh, giám sát 24/7.

♦ Sàn bê tông phẳng.

♦ Tường: Tường thạch cao, cố định và vách ngăn diện tích thuê.

♦ Trần thạch cao thả. Chiều cao trần 2.6m.

♦ Mạng lưới điện: Điện cung cấp đến các văn phòng thông qua các aptomat đặt tại tủ điện tầng.

♦ Ánh sáng: Độ sáng tiêu chuẩn cho văn phòng.

♦ Hệ thống thông tin liên lạc: Được cung cấp đến tủ kỹ thuật của từng tầng.

VỊ TRÍ TÒA NHÀ

Tòa nhà Technosoft Building tọa lạc ngõ 15 Duy Tân, thuộc cụm công nghiệp Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu. Khu vực này tập trung rất nhiều công ty làm về công nghệ thông tin – IT, thuận tiện cho các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực công nghệ cao dễ dàng chia sẻ về nhân lực và ý tưởng công nghệ.

♦ 750m: Tới bến xe Mỹ Đình.

♦ 3,5km tới: Trung tâm hội Nghị Quốc Gia.

♦ Lân cận nhiều tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp như: Tòa nhà FPT, Toà nhà CIT Building, Elcom Building…

♦ Lân cận nhiều đơn vị hành chính như: Cục Thi Hành Án Bộ Quốc Phòng, Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam, Tổng cục Dân số Kế hoạch hóa gia đình…

Technosoft Building nằm trong khu đô thị mới sôi động và phát triển của quận Cầu Giấy. Đây cũng là tuyến phố tập trung nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Lợi thế này sẽ giúp khách thuê văn phòng tại tòa nhà kết nối và chia sẻ nguồn nhân lực công nghệ cao với các đối tác hoạt động cùng ngành trong khu vực.

 

 

Related Post

leave a Comment