Chưa được phân loại

TỔNG QUAN TÒA NHÀ HANCORP PLAZA

Posted On
Posted By admin

TỔNG QUAN TÒA NHÀ HANCORP PLAZA

Tọa lạc tại số 72 Trần Đăng Ninh, tòa nhà Hancorp sở hữu những điều kiện lý tưởng để trở thành lựa chọn cho thuê văn phòng hạng C quận Cầu Giấy hàng đầu hiện nay. Với mức giá thuê niêm yết từ 10$ và diện tích thuê linh hoạt, có thể chia cắt từ những mặt sàn có diện tích nhỏ nhất từ 50m2 – nguyên sàn. Với các doanh nghiệp đang cần một mặt bằng đẹp để thuê dài hạn, một không gian văn phòng hiện đại, dịch vụ, tiện ích chuyên nghiệp để nâng tầm hình ảnh, thì tòa nhà Hancorp chính là lựa chọn thuê văn phòng hấp dẫn và đáng quan tâm.

3 ƯU ĐIỂM CỦA TÒA NHÀ HANCORP

♦ Vị trí “đắt giá” trên mặt đường Trần Đăng Ninh: Nằm giữa ngã tư Trần Đăng Ninh- Chùa Hà- Nguyễn Khánh Toàn… giao thông thuận tiện, dễ di chuyển tới các tuyến phố trọng điểm nội đô. Dễ dàng di chuyển ra cầu Nhật Tân, Sân bay Nội Bài…

♦ Tổ hợp hỗn hợp chung cư, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê nên tích hợp nhiều tiện ích

Dịch vụ và tiện ích của tòa nhà Hancorp

– Vị trí tòa nhà giúp việc di chuyển tiện lợi. Nằm gần các tòa nhà lớn giúp kết nối các tòa nhà, các doanh nghiệp với nhau.

– Xung quanh tòa nhà là hệ thống ngân hàng, hệ thống tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng … tạo ra nhiều tiện ích cho khách hàng.

– Với vị trí giao thông thuận tiện, cùng cơ sở vật chất hiện đại tòa nhà Hancorp là một trong những vị trí lý tưởng để đặt trụ sở giao dịch trong nước và nước ngoài.

– Hệ thống nguồn điện dự phòng hoạt động 100% công suất

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, theo tiêu chuẩn quốc gia về PCCC

– Hệ thống camera an ninh hoạt động 24/24

o khách thuê.

♦ Văn phòng Hạng C với mức giá cạnh tranh chỉ từ 10$/m2 phù hợp với những công ty có quy mô vừa và nhỏ.

VỊ TRÍ TÒA NHÀ

Tòa nhà Hancorp nằm ngay tại vòng xuyến Trần Đăng Ninh – Làng Quốc Tế Thăng Long, ô tô tránh nhau dễ dàng, tiện lợi cho giao thông đi lại. Tòa nhà Hancorp là tổ hợp nhà ở đa năng 28 tầng Làng Quốc Tế Thăng Long (Làng QTTL) – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội tọa lạc tại trung tâm Quận Cầu Giấy, nằm trong quần thể Làng QTTL.

Related Post

leave a Comment