Chưa được phân loại

TỔNG QUAN TÒA NHÀ GREEN PARK DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ

Posted On
Posted By admin

TỔNG QUAN TÒA NHÀ GREEN PARK DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ

Tòa nhà Green Park, tọa lạc tại vị trí lô số 33 thuộc khu đô thị mới Yên Hòa – Cầu Giấy, trên mặt đường Dương Đình Nghệ với vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, là nơi tập trung các tuyến đường giao thông quan trọng nối giữa khu vực phía Đông và phía Tây thành phố.

Đây là khu vực đang thu hút nhiều sự đầu tư và có hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ, hệ thống đường giao thông thông thoáng, thuận tiện kết nối đến các khu vực lân cận như: Trung Kính, Duy Tân, Trần Thái Tông,  đường Phạm Hùng – Vành đai 3 …. cùng với các tiện ích và dịch vụ văn phòng phát triển tạo nhiều thuận lợi cho các doanh nghiệp trên địa bàn.

Mặc dù chỉ có khối đế làm văn phòng từ tầng 1 – 4, tòa nhà Green Park Dương Đình Nghệ vẫn đảm bảo cho khách hàng/doanh nghiệp những sự lựa chọn linh hoạt và đa dạng nhất khi có thể chia cắt mặt sàn thành những diện tích khác nhau, diện tích nguyên sàn là 2100m2, mức giá thuê niêm yết từ 10$/m2 (giá thuê có thể thay đổi tùy theo diện tích thuê của khách hàng). Với những khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ thuê văn phòng Cầu Giấy, có thể kết nối thuận tiện tới phía Tây thủ đô thì đây chính là lựa chọn đáng để quan tâm và tới xem mặt bằng trực tiếp.

Quy mô và thiết kế văn phòng

Tổ hợp Green Park có cấu trúc gồm 2 toà CT1 và CT2 cao 25 tầng và 2 tầng kĩ thuật kết nối với nhau bằng khối đế cao 4 tầng được sử dụng làm khu dịch vụ.

Khối đế 4 tầng này có thiết kế chung được bố trí làm trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê diện tích sàn vô cùng rộng và có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích đáp ứng được nhiều quy mô các doanh nghiệp muốn đặt văn phòng tại đây.

– Thang máy: 8 thang máy hiệu Mitsubishi tốc độ cao

– Tòa nhà được trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại, được đặt ở mỗi hành lang

– Điện dự phòng: công suất lớn, đảm bảo cung cấp đủ lượng tiêu dùng toàn tòa nhà khi có sự cố xảy ra.

– Khuôn viên xanh rộng lớn dành cho vui chơi, thư giãn, cung cấp không gian xanh bao quanh.

– Tòa nhà có bể bơi bốn mùa.

VỊ TRÍ TÒA NHÀ GREEN PARK DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ

Green Park Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa của Khu đô thị Cầu Giấy kết nối với các khu đô thị như: Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Mỹ Đình…. Xung quanh là các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp và các bộ ngành như: Liên minh HTX Việt Nam, PVI Tower, Mobifone, Keangnam Landmark Tower, Star Tower…

Related Post

leave a Comment