Chưa được phân loại

TỔNG QUAN TÒA NHÀ CHELSEA PARK

Posted On
Posted By admin

TỔNG QUAN TÒA NHÀ CHELSEA PARK

Là một tổ hợp trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, tòa nhà Chelsea Park hướng tới một chất lượng tốt nhất, đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng hạng C chuyên nghiệp cho khách hàng/doanh nghiệp muốn thuê mặt bằng dài hạn, cần nâng cấp hình ảnh công ty trong mắt đối tác, khách hàng, muốn có văn phòng rộng rãi để có thể gặp gỡ khách hàng tại chính công ty. Chelsea Park sẽ là lựa chọn thuê văn phòng tại Cầu Giấy lý tưởng, có thể làm được điều này.

Tọa lạc tại lô E1, Trung Kính, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy, tòa nhà Chelsea Park được phát triển với định hướng của một tòa văn phòng phức hợp hiện đại, chuyên nghiệp, có thể đem lại những giá trị lớn cho các doanh nghiệp khi thuê mặt bằng tại đây. Tòa nhà có diện tích mặt sàn rộng tới 800m2, tuy nhiên có thể chia cắt nhỏ để phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Với mức giá thuê 11$ hiện nay, đây là lựa chọn thuê văn phòng tại Hà Nội có mức giá cạnh tranh, phù hợp tài chính với những doanh nghiệp đang phát triển.

Diện tích và quy mô của tòa nhà Tòa nhà Chelsea Park Tower

Tòa nhà được xây dựng trên diện tích 11065m2, gồm 17 tầng nổi, từ tầng 1 đến tầng 6 phục vụ cho việc thuê văn phòng, chiều cao trần là 2.7 m, diện tích sàn cho thuê có thể thay đổi linh hoạt.

– Với thiết kế hiện đại, đem lại cảm giác thư thái, tiện nghi, tạo môi trường làm việc năng động. Không gian văn phòng sạch sẽ, trang thiết bị văn phòng được trang bị đầy đủ và trong tình trạng hoạt động tốt.

– Tòa nhà hiện có 5 thang máy tốc độ cao hệ thống thang máy tốc độ cao.

 – Hệ thống điện, nước, mạng internet, … luôn hoạt động ổn định, được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên.

– Nguồn ánh sáng tòa nhà tận dụng nguồn sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm được nhiều năng lượng.

Tiện ích của tòa nhà Chelsea Park

Tòa chung cư Chelsea Park thuộc khu đô thị Yên Hòa nơi mà tập trung nhiều chung cư, các tòa nhà văn phòng chung cư như N09, Trung Kính Complex, tòa nhà Mitec tower …chính vì thế nên nó sở hữu cơ sở hạ tầng khá tốt hiện nay. Hơn nữa, Chelsea Park là do Cty RDC Architects (sin-ga-po)- một trong những công ty tiên phong ứng dụng phong cách thiết kế hiện đại- thực hiện thiết kế. Vì lý do đó nên khu chung cư này có một phong cách riêng biệt, một sự kết hợp hợp lý, hài hòa giữa phong cách Á Đông và phương Tây. Tất cả khu vực dân sinh (bể bơi, sân chơi…) cũng như khu nhà ở đều đảm bảo môi trường sống lành mạnh.

Chelsea Park được đặt ở góc ngã tư đường, ngoài trục đường chính phố Trung Kính, đó là lợi thế cho việc đi lại. Hơn nữa, nó còn gần với nhiều tuyến đường lớn: Cầu Giấy, đường Phạm Hùng, đường Láng.

Việc mua sắm của các mọi người sẽ trở nên đơn giản hơn vì chung cư gần với Siêu thị BigC,  The Garden và các chợ truyền thống khác trong khu vực.

Gần trung cư là hệ thống trường học gồm các cấp bậc: các trường tiểu học mầm non đạt chuẩn quốc gia, trường THCS-THPT Nguyễn Siêu …thuận lợi cho việc đi học của con em.

Related Post

leave a Comment