Chưa được phân loại

TỔNG QUAN TÒA NHÀ 349 HOÀNG QUỐC VIỆT

Posted On
Posted By admin

TỔNG QUAN TÒA NHÀ 349 HOÀNG QUỐC VIỆT

Tòa nhà 349 Hoàng Quốc Việt sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường Hoàng Quốc Việt – đang là lựa chọn phù hợp cho thuê văn phòng giá rẻ Cầu Giấy được nhiều khách hàng/doanh nghiệp lựa chọn. Tòa nhà đáp ứng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ không gian làm việc đảm bảo về không gian, hình ảnh, chất lượng dịch vụ mà vẫn phù hợp với tài chính của công ty, tạo ra nhiều cơ hội tốt nhất để phát triển.

Quy mô tòa nhà 349 Hoàng Quốc Việt

Tòa nhà được xây dựng với 8 tầng nổi và một tầng hầm, diện tích mặt sàn là 200m2, diện tích cho thuê có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng.

– Trang thiết bị, máy móc hiện đại, phòng làm việc được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống tiện ích đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Lớp kính bên ngoài tòa nhà tận dụng được nguồn sáng tự nhiên, cảnh quan bên ngoài, tạo sự mới mẻ cho không gian văn phòng.

Dịch vụ và tiện ích

Nằm gần trung tâm thành phố, được thừa hưởng tiện ích từ các tòa nhà, khu vực cộng đồng xung quanh, các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…

– Hệ thống điện nước, liên lạc luôn hoạt động tốt.

– Hệ thống thang máy tốc độ cao, an ninh, vệ sinh đảm bảo.

– Điều hòa âm trần hoạt động linh hoạt

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc gia

VỊ TRÍ TÒA NHÀ

Hoàng Quốc Việt là một tuyến đường đắt địa của khu vực quận Cầu Giấy, nằm gần nhiều các tuyến đường trọng điểm khu vực phía Tây thủ đô. Xung quanh tòa nhà là những tòa văn phòng cao cấp, quy tụ nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, mang đến nhiều cơ hội để có thể phát triển lâu dài.

  • Gần các tòa nhà văn phòng: PV Oil Tower, An Phú Building,…
  • Gần các PDG, ATM: Techcombank, BIDV, Agribank, trong phạm vi 600m

 

 

 

 

 

 

Related Post

leave a Comment