Chưa được phân loại

Thông tin chung cư CTM 299 Cầu Giấy

Posted On
Posted By admin

Thông tin chung cư CTM 299 Cầu Giấy

CTM Building – 299 Cầu Giấy nằm ngay số 299 đường Cầu Giấy, giao cắt giữa ngã ba đường Cầu Giấy – Trần Đăng Ninh. Đây là tuyến giao thông huyết mạch chính nối trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa quận Cầu Giấy với các quận như Nam/Bắc Từ Liêm, quận Đống Đa, quận Ba Đình và trung tâm TP. Hà Nội.

Tòa nhà CTM 299 gồm có 10 tầng văn phòng + 1 tầng hầm, bãi đỗ xe trên sân trước và sau thuận tiện giao dịch với các khu chức năng dịch vụ tiện ích (nhà hàng ăn uống, khu chăm sóc sức khỏe…).

Hệ thống trang thiết bị của chung cư CTM 299 Cầu Giấy luôn được trú trọng bảo dưỡng, bảo trì đúng quy trình, công tác giám sát dịch vụ, CSKH luôn được ban quản lý tòa nhà quan tâm và đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, các trang thiết bị, CSHT luôn được duy trì trong tình trạng tốt nhất. Tỷ lệ cho thuê lấp đầy luôn luôn đạt đến 90%.

Thiết kế tòa nhà CTM

CTM Building do Công ty Cổ phần Thương mại Cầu Giấy làm chủ đầu tư với thiết kế gồm 10 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tòa nhà cung cấp diện tích cho thuê văn phòng khoảng 2000m2 mặt sàn, với diện tích sàn từng tầng là 220 m2.

Tuy nhiên để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng, diện tích cho thuê được chia nhỏ, linh hoạt, trong đó nhỏ nhất là 100 m2. Nhờ đó đáp ứng được nhu cầu thuê văn phòng của nhiều đối tượng khác nhau, phù hợp với quy mô và tài chính thực tế.

+ Dưới tầng 1 tòa nhà là trụ sở của một số ngân hàng: VIB Banhk, Vietcom bank… do đó thuận tiện cho hoạt động giao dịch.

+ Với thiết kế hiện đại, thông minh, diện tích tiền sảnh rộng, thuận tiện cho khách tới làm việc và giao dịch.

+ Hệ thống ánh sáng được thiết kế thông minh, tận dụng ánh sáng tự nhiên 1 cách tối đa. Hệ thống của kính cách âm cũng đảm bảo không gian làm việc yên tĩnh.

DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH TẠI TÒA NHÀ CTM

♦ Dưới tầng 1 tòa nhà là văn phòng giao dịch của các ngân hàng: VIB Banhk, Vietcom bank… Rất thuận tiện cho nhiều doanh nghiệp hoạt động và giao dịch trực tiếp luôn tại tòa nhà.

♦ Bãi đỗ xe trên sân trước và sau thuận tiện giao dịch với các khu chức năng dịch vụ tiện ích đi kèm như: Nhà hàng ăn uống, khu chăm sóc sức khỏe…

♦ Khách thuê được miễn phí đặt biển hiệu tại khu vực sảnh chung của tòa nhà, giúp dễ dàng quảng bá thương hiệu và hình ảnh công ty tới đối tác và khách hàng của họ.

VỊ TRÍ TÒA NHÀ CTM 299 CẦU GIẤY

Tòa nhà nằm tại địa chỉ số 299 đường Cầu Giấy, giao cắt giữa ngã ba đường Cầu Giấy – Trần Đăng Ninh. Đây được xem là tuyến giao thông huyết mạch chính nối trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa của quận Cầu Giấy với các quận lân cận như Nam Từ Liêm, Đống Đa, Ba Đình…

Từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng kết nối và di chuyển theo các trục chính- Xuân Thủy để ra Bến xe Mỹ Đình – Vành Đai 3- Phạm Hùng- Phạm Văn Đồng- Sân bay Nội Bài. Di chuyển theo hướng Kim Mã- Nguyễn Thái Học để lên trung tâm Hoàn Kiếm chỉ mất khoảng 15 phút đi xe máy.

Xung quanh tòa nhà là nhiều công trình nhà ở cao tầng, văn phòng chuyên nghiệp như: CTM Complex 139 Cầu Giấy (cùng chủ đầu tư), FLC Twin Towers…

Related Post

leave a Comment