Chưa được phân loại

TỔNG QUAN TÒA NHÀ INTRACOM TRẦN THÁI TÔNG

Posted On
Posted By admin

TỔNG QUAN TÒA NHÀ INTRACOM TRẦN THÁI TÔNG

Sở hữu vị trí trên trục đường Trần Thái Tông, Intracom là lựa chọn hoàn hảo cho việc thuê văn phòng chuyên nghiệp tại quận Cầu Giấy cho rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp. Tòa văn phòng sở hữu những thiết kế cao cấp, tiêu chuẩn quản lý khắt khe của văn phòng hạng C để mang tới niềm tin, sự chuyên nghiệp cho các công ty, hình ảnh được nâng tầm trong mắt đối tác.

Trong thiết kế dành cho văn phòng của mình, Intracom đều lưu ý đến những vấn đề như tiếng ồn, ánh sáng… Bên cạnh đó, các dịch vụ đi kèm như dọn vệ sinh, bảo vệ,… cũng được tòa nhà cung cấp cho các công ty theo đúng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng trong việc tạo dựng và nâng tầm hình ảnh chuyên nghiệp.

TIỆN ÍCH TÒA NHÀ INTRACOM

Nằm trong khu đô thị mới sôi động và phát triển, Intracom Building được thừa hưởng mọi tiện ích cho thuê văn phòng trong khu vực:

– Giao thông thuận tiện.

– Nhiều doanh nghiệp và đối tác xung quanh đang hoạt động và phát triển mạnh mẽ.

– Hệ thống các ngân hàng nhà nước và thương mại xung quanh tòa nhà nhiều: GP Bank Mỹ Đình, Bảo Việt Bank, Vietcombank, Liên Việt Bank, TechcomBank…

– Bãi để xe rộng rãi: 01 tầng hầm và bãi để xe rộng xung quanh tòa nhà luôn đảm bảo tối đa nhu cầu để ô tô, xe máy của cán bộ công nhân viên trong tòa nhà và khách hàng đối tác tới giao dịch.

Tòa văn phòng Intracom được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C, vì vậy các trang thiết bị trong tòa nhà luôn được trang bị tối tân, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng:

– 02 thang máy tốc độ cao.

– Máy phát điện dự phòng cho chiếu sáng và các thiết bị, máy móc văn phòng.

– Điều hòa trung tâm có thể điều chỉnh cho từng tầng, từng cassette.

VỊ TRÍ TÒA NHÀ INTRACOM

Tòa nhà Intracom có vị trí tại Lô C2F cụm công nghiệp Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu – ngay cạnh ngã tư đường Trần Thái Tông cắt với Duy Tân. Với mặt tiền rộng, khu vực vỉa hè phía trước tòa nhà thoáng rất thuận tiện trong việc giao thương và tiếp đón khách hàng.

♦ Cách bến xe Mỹ Đình 800m.

♦ Cách Trung tâm hội Nghị Quốc Gia 2.5km.

♦ Lân cận nhiều tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp như: Tòa nhà Kailash, 3D Center Building, Việt Á Tower…

Intracom Building nằm trong khu đô thị mới sôi động và phát triển với mật độ đông đúc các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp nhất quận Cầu Giấy. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Lợi thế này sẽ giúp khách thuê văn phòng tại tòa nhà hoạt động và phát triển mạnh mẽ với các đối tác cùng khu vực

 

 

 

 

Related Post

leave a Comment