Chưa được phân loại

TỔNG QUAN TÒA NHÀ LOD BUILDING

Posted On
Posted By admin

TỔNG QUAN TÒA NHÀ LOD BUILDING

Là tòa văn phòng nằm ngay khu vực Trần Thái Tông, tòa nhà LOD Building đang là lựa chọn thuê văn phòng tại Cầu Giấy lý tưởng của rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp. Với một thiết kế hiện đại, sang trọng, lắp đặt kỹ thuật, dịch vụ theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C cao cấp, chắc chắn, doanh nghiệp sẽ hài lòng với những tiện ích mà tòa nhà đang cung cấp, nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác và khách hàng.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị của tòa nhà

Tòa nhà LOD Building được xây dựng & thiết kế với mục đích cho thuê văn phòng với các tiêu chuẩn văn phòng chuyên nghiệp gồm có 10 tầng nổi và 01 tầng hầm trên diện tích tổng thể lên tới 1100 m2. Trong đó, diện tích xây dựng là 900 m2. Diện tích một sàn 600m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích nhỏ hơn để đáp ứng nhu cầu thuê của từng khách hàng.

Toà nhà LOD Building được trang thiết bị và cơ sở vật chất đồng bộ, đầy đủ, hiện đại bao gồm:

+ Toàn bộ diện tích tầng hầm và xung quanh tòa được sử dụng làm bãi đỗ xe rộng và thoáng.

+ Hệ thống điều hòa thông minh Daikin điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực văn phòng.

+ Hệ thống 02 thang máy Mitsubitshi trọng tải 1000 kg và 750 kg để đáp ứng nhu cầu di chuyển giữa 10 tầng nhà.

+ Có máy phát điện dự phòng tự động vận hành với công suất 100% nhu cầu sử dụng của tòa nhà khi mất điện.

Vị trí tòa nhà Lod Building

Lod Building là tòa nhà văn phòng nằm trên đường Trần Thái Tông, một trong những tuyến phố phát triển thương mại và văn phòng cho thuê lớn nhất của Hà Nội. Nằm ngay đầu ngã ba giao cắt giữa Trần Thái Tông và phố Duy Tân sôi động và phát triển, mặt đường rộng, cơ sở hạ tầng hiện đại, Lod Building chiếm một lợi thế rất lớn về giao thương, kết nối trong toàn khu vực và ngoài thành phố.

Nằm cách bến xe Mỹ Đình 2km, ngã tư Cầu Giấy – Xuân Thủy – Nguyễn Phong Sắc 800m, xung quanh là nhiều cao ốc văn phòng: Bảo Anh Building, Lotus Building, Tòa nhà Sunrise, Sông Hồng Building…, mặt đường rộng, lưu lượng giao thông luôn thông thoáng, Lod Building sẽ là một trong những địa điểm đặt văn phòng, trụ sở giao dịch phù hợp với tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

 

 

 

 

Related Post

leave a Comment