Chưa được phân loại

TỔNG QUAN TÒA NHÀ AC BUILDING

Posted On
Posted By admin

TỔNG QUAN TÒA NHÀ AC BUILDING

Với thiết kế 10 tầng nổi, 01 tầng hầm, diện tích mặt sàn đa dạng, AC Building đang là lựa chọn thuê văn phòng tại Cầu Giấy hấp dẫn được rất nhiều khách hàng, đặc biệt khi tòa nhà tọa lạc tại đường Duy Tân – Khu vực có rất nhiều tập đoàn lớn, tòa văn phòng chuyên nghiệp, thuận tiện cho việc kết nối doanh nghiệp, mở rộng đối tác.

QUY MÔ VÀ TRANG THIẾT BỊ CỦA TÒA NHÀ

Tòa văn phòng AC Building tọa lạc trên khu đất rộng với tổng diện tích là 2000m2. Tòa nhà bắt đầu đi vào hoạt động từ quý 3 năm 2011 với tổng số tầng là 11, trong đó 10 tầng nổi phục vụ cho nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp và 1 tầng hầm. Tòa nhà cung cho thị trường văn phòng thuê tổng diện tích 5000m2 với diện tích mỗi sàn là 730m2. Mỗi sàn được phân chia linh động với diện tích nhỏ nhất là 47m2 phục vụ nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

Hệ thống trang thiết bị của AC Building được chú trọng cao, tòa bộ tòa nhà được trang bị các thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn:

  • Hệ thống 02 thang máy Schindler tốc độ cao, trọng tải lớn đảm bảo sự di chuyển an toàn và nhanh gọn
  • Hệ thống điều hòa Daikin chất lượng cao và tiết kiệm điện năng
  • Hệ thống điện dự phòng với máy phát điện Kohler nhập khẩu từ Đức với công suất cao
  • Hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn và đảm bảo hoạt động hiệu quả khi có sự cố
  • Hệ thống Camera giám sát an ninh hoạt động liên tục

Với quy mô và trang thiết bị như thế thì tòa nhà AC Building đạt tiêu chuẩn của tòa nhà văn phòng hạng C thu hút được nhiều khách hàng trong khu vực.

DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH DÀNH CHO KHÁCH THUÊ VĂN PHÒNG AC BUILDING

♦ 01 hầm gửi xe rộng 1.000m2 sức chứa (có số liệu thì tốt) đáp ứng 100% nhu cầu gửi xe của nhân viên và khách hàng.

♦ Môi trường làm việc hiện đại, kết nối với nhiều tòa nhà như tòa nhà 3A, Đại Phát Building, VMT Building; nhiều doanh nghiệp làm trong lĩnh vực IT- Công nghệ thông tin.

♦ Ngân hàng Eximbank ở trong tòa San Nam, ngay đầu ngõ. Trong bán kính khoảng 1km có nhiều ngân hàng: Vietcombank, Tienphongbank, VPbank, Liên Việt Bank, AGribank … thuận tiện cho các doanh nghiệp giao dịch.

♦ Hệ thống nhà hàng, cửa hàng ăn xung quanh tòa nhà từ bình dân tới cao cấp.

♦ Hệ thống Camera, bảo vệ, quản lý tòa nhà 24/7 chuyện nghiệp, an toàn.

VỊ TRÍ CỦA TÒA NHÀ AC BUILDING

Tòa nhà văn phòng AC Building được xây dựng tại vị trí lô A1 khu đô thị mới Cầu Giấy, ngõ 78 Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tuyến phố Duy Tân có điều kiện giao thông  ổn định, thông thoáng, ít xảy ra ùn tắc kể cả vào những giờ cao điểm. Từ tuyến phố này khách hàng có thể di chuyển tới trung tâm thành phố hoặc các khu vực lân cận một cách dễ dàng theo các tuyến phố như, Cầu Giấy- Kim Mã, hay đường Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng…

Phố Duy Tân nằm trong khu đô thị mới Cầu Giấy có tốc độ phát triển kinh tế – tài chính mạnh mẽ và vẫn đang trên đà phát triển sôi động. Chính vì thế xung quanh khu vực tập hợp rất nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp: Tòa nhà CMC, Tòa nhà FPT,tòa nhà TTC Tower… cũng như các trụ sở ban ngành, và hệ thống các ngân hàng giao dịch: Vietcombank, Tien Phong Bank, Viettin bank, Bảo Việt Bank & Liên Việt Post Bank…. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều dân cư và gần các khu đô thị phát triển khác như: khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị Yên Hòa.

Related Post

leave a Comment