Chưa được phân loại

TỔNG QUAN TÒA NHÀ 121 NGUYỄN PHONG SẮC

Posted On
Posted By admin

Sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Nguyễn Phong Sắc – tòa nhà 121 Nguyễn Phong Sắc là lựa chọn cho thuê văn phòng khu vực Cầu Giấy của rất nhiều doanh nghiệp. Văn phòng rất phù hợp với những doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian văn phòng có diện tích dưới 500m2 lại phù hợp với tài chính công ty vừa có tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp để nâng cấp hình ảnh doanh nghiệp thì đây chính là lựa chọn đáng quan tâm để thuê lâu dài.

Với thiết kế mang phong cách Châu Âu, tòa nhà 121 Nguyễn Phong Sắc mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp với kiến trúc tân cổ điển cùng với gam màu tươi sáng, giúp tòa nhà trở nên nổi bật thu hút sự chú ý quan tâm của khách hàng, đối tác. Vị trí mặt đường của tòa nhà còn giúp doanh nghiệp định vị hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tạo niềm tin với khách hàng.

QUY MÔ VÀ TIỆN ÍCH

Tòa nhà có quy mô cao 06 tầng, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đa dạng về cho thuê văn phòng với đầy đủ tiện ích:

Có thang máy tốc độ cao, trọng lượng 800kg

Máy phát điện dự phòng

Hệ thống điều hoà cục bộ

Có bãi để xe máy, ô tô đỗ thuận tiện.

An ninh, vệ sinh chuyên nghiệp 24/24.

VỊ TRÍ TÒA NHÀ 121 NGUYỄN PHONG SẮC

Nguyễn Phong Sắc là một tuyến đường huyết mạch quận Cầu Giấy, thuận lợi kết nối đến các tuyến đường lớn khu vực phía Tây, khu vực trung tâm của thủ đô. Xung quanh tòa nhà có các tiện ích cộng đồng đa dạng, các tòa văn phòng hạng A , tạo nên cơ hội lớn phát triển lớn trong khu vực.

  • Cạnh các tòa: Detech 2 Tower,Intracom Trần Thái Tông,
  • Gần các tuyến đường: Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hoàng Quốc Việt, Xuân Thủy.

Related Post

leave a Comment